Ý Nghĩa Của 4 Toà Sea – Sand –Light – Wind The Arena Cam Ranh?

Condotel The Arena Cam Ranh mang đến một siêu phẩm mới lạ, độc đáo đến khách hàng và nhà đầu tư: dự án nghỉ dưỡng. Sở hữu vị trí đắc địa trên bờ biển Bãi Dài, lại được thiết kế đẳng cấp xứng tầm quốc tế, tích hợp chuỗi tiện ích “độc nhất vô nhị”. 5029 căn hộ với 4 toà kiến trúc độc đáo tươi mới mang phòng cách Sea – Sand- Wind-Light. Cùng tìm hiểu ý nghĩa của các toà căn hộ mà các nhà thiết kế hướng tới.

SEA – BIỂN KHƠI

The Arena là một nơi hội tụ đủ các tiện ích cho một kỳ nghỉ dưỡng đầy thú vị với sự năng động, gần gũi, mang tính cộng đồng. Chắc chắn nơi đây sẽ là một điểm hút lôi cuốn du khách với sự trẻ trung, vui nhộn như một thành phố thu nhỏ

SEA: Biển khơi là giá trị cốt lõi hình thành nên điểm nghĩ dưỡng The Arena, bãi biển nơi đây trong lành, xanh mát đem lại sức sống mới cho khu vực.

SAND – CÁT

SAND: Bãi Dài được biết đến với nét đẹp của những triền cát thoai thoải, trắng mịn. Cát là một chủ đề tạo nên vẻ quyến rũ độc đáo của dự án The Arena Cam Ranh.

WIND – GIÓ

WIND: Những ngọn gió mát lành từ biển khơi luôn đem lại nguồn năng lượng mới, đây cũng là yếu tố tất yếu với một không gian mở của The Arena.

LIGHT – ÁNH SÁNG

LIGHT: Ánh sáng là biểu tượng của sự sống, sự phồn thịnh và là tiền đề tạo ra định hướng để phát triển. Tòa LIGHT kết hợp những tinh khôi, nổi bật với nguồn sáng giàu năng lượng là nơi tạo cho du khách nguồn cảm hứng mới mẻ, tươi sáng nhưng ấm áp gần gũi.

Light – Biểu tượng ánh sáng Condotel The Arena Cam Ranh

tham khảo thiết kế chi tiết căn hộ Condotel The Arena tại đây: Phối cảnh Arena Cam Ranh


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

Hotline: 0906 616 456