Vinhomes West Point – Tối Đa Đòn Bẩy – Tối Ưu Lợi Nhuận

Trong đầu tư yếu tố tài chính là yếu tố đòn bẩy quyết định để bất kỳ nhà đầu tư nào đưa ra quyết định cuối cùng. Cơn sốt đầu tư căn hộ Vinhomes West Point nhờ chính sách vay vốn hỗ trợ đặc biệt từ ngân hàng cho gói giải ngân tín dụng mua căn hộ và được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất. Vậy đòn bẩy tài chính ở đây là gì?

Sau cuộc khủng hoảng bất động sản 10 năm về trước, giới đầu tư bất động sản khá thận trọng với nguồn vốn của mình. Với một dự án đang triển khai việc đóng vào 1 khoản tiền khá lớn khiến rủi ro tăng cao. Sử dụng đòn bẩy tài chính có thể hiểu là việc sử dụng vốn vay thay vì vốn tự có để đầu tư sinh lời và được tính theo công thức: tổng số vốn vay/ tổng tài sản. Ưu thế lớn nhất của hình thức đòn bẩy tài chính này chính là giảm chi phí cơ hội của dòng tiền xuống mức thấp nhất.

Với chính sách hỗ trợ tài chính lên tới 70% giá trị căn hộ, với Vinhomes West Point dự án được ngân hàng teckcombank bảo lãnh về vốn góp của nhà đầu tư và tiến độ hoàn thiện của công trình. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 30% giá trị căn hộ còn 65% còn lại ngân hàng hỗ trợ 0 lãi suất đến thời điểm bàn giao nhà.

  • Với lãi suất vốn huy động đang ở mức thấp Nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng dòng vốn này để đầu tư BĐS ở thời điểm hiện tại

Như vậy Nhà đầu tư có thể tối ưu đầu tư bằng đòn bẩy tài chính với gói vay vốn lên đến 65% giá trị căn hộ không lãi suất trong suốt thời gian hoàn thiện công trình, qua đó dễ dàng xoay vòng vốn khi chỉ cần tự chi ra 35% giá trị căn hộ và hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất

Tính an toàn của đồng vốn?

Ngân hàng đứng ra đại diện sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về dòng tiền của khách hàng đã đóng cho chủ đầu tư , nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm với khoản tiền đặt mua căn hộ của mình.

Khả năng sinh lời với dòng vốn tự có 35%?

Tính thời điểm nhà đầu tư phải bỏ thêm dòng tiền khi nhận nhà, thời điểm nó nếu nhà đầu tư cho thuê căn hộ đó, với Vị trí Vinhomes West Point  giá cho thuê /m2 dự kiến 12-15$/m2 thì khoản tiền từ cho thuê đã gần đủ trả khoản lãi và gốc cho nhà đầu tư với gói vay tài chính 5-10 năm cho khoản vay 65% còn lại. Nếu nhà đầu tư tri trả thêm 15% khi nhận nhà, với 50% giá trị căn hộ, thì hàng tháng tiền cho thuê dư dả trả gốc và lãi,vẫn mang về lợi nhuận đều cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng còn có tiềm năng và hi vọng 1 sản phẩm có khả năng tăng giá rất mạnh trong tương lai như căn hộ Vinhomes West Point.

Nguồn: https://giavinhomeswestpoint.com


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

Hotline: 0906 616 456