Lý Giải Sức Hút Vincity Sportia Với Người Nước Ngoài?

Lý Giải Sức Hút Vincity Sportia Với Người Nước Ngoài?

CÚ HUÝCH TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS KHIẾN CƯ DÂN NƯỚC NGOÀI “ĐỨNG NGỒI KHÔNG YÊN”

Minh họa Vincity Sportia

🌟 Sở hữu một căn hộ tại VinCity Sportia là các vị khách nước ngoài không chỉ sở hữu một không gian sống trong đại đô thị sung túc, đủ đầy mà còn sở hữu ngay “gà đẻ trứng vàng” trong danh mục đầu tư của mình. VinCity Sportia hội tụ đầy đủ mọi yếu tố thu hút mà bất cứ nhà đầu tư và khách nước ngoài nào cũng đều mong muốn:

✔️ Chi phí hợp lý: Giá khởi điểm rất tốt so với giá căn hộ tượng tự trong cùng khu vực.

✔️ Cơ hội sinh lời cao: Tiềm năng cho khách nước ngoài thuê lại rất lớn khi mà phía tây thủ đô đang dần trở thành trung tâm hành chính mới, đồng nghĩa với việc số lượng các chuyên gia nước ngoài sang VN sinh sống và làm việc ngày càng tăng cao.

✔️ Vị trí đắc địa: Tiềm năng tăng giá nhờ tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây trên trục đại lộ Thăng Long – khu vực tập trung nhiều cư dân ngoại quốc sinh sống, đặc biệt là người Hàn Quốc.

Và đặc biệt hơn, VinCity Sportia mở cửa chào đón cư dân cũng như những nhà đầu tư quốc tế với những chính sách chưa từng có:

〽️ Được cấp sổ đỏ theo quy định của nhà nước.
〽️ Được sở hữu căn hộ đến 50 năm và có quyền gia hạn.
〽️ Được mua bán và chuyển nhượng lại cho người Việt Nam hoặc người nước ngoài.

👉 Nhờ các chính sách trên, VinCity Sportia đã tạo ra một cú huých giúp thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội tăng sức nóng, đồng thời gây chú ý mạnh tới các nhà đầu tư và khách ngoại quốc. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu VinCity Sportia ngay hôm nay.
————–

VinCity Sportia – Nơi cuộc sống sung túc đủ đầy.

Nguồn: https://duanvincitysportia.vn


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

Hotline: 0906 616 456