Chủ Đầu Tư Condotel The Arena Cam Ranh là Ai?

Thông tin chủ đầu tư dự án Condotel The Arena Cam Ranh:

Dự án khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh thuộc khu đô thị Bắc bán đảo Cam Ranh với tên thương mại Condotel The Arena Cam Ranh là dự án thứ 2 của chủ đầu tư Trần Thái Cam Ranh.

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN TRẦN THÁI CAM RANH

Địa chỉ: 59A Mê Linh, Phường Tân Lập, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Giấy phép kinh doanh: 4201071946 – ngày cấp: 01/07/2009

Công ty Cổ phần Trần Thái Cam Ranh do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Vịnh Nha Trang sở hữu 98% cổ phần, bao gồm các công ty thành viên nổi tiếng là: Công ty Cổ phần Bất động sản Hà Quang, Công ty Cổ phần Cá tầm Việt Nam, Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Việt Nam và Công ty Cổ phần Du lịch Cá tầm với vốn điều lệ mỗi công ty từ 500 tỷ – 800 tỷ đồng 

Phối cảnh Condotel The Arena Cam Ranh

Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh được biết đến là dự án do Công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang làm chủ đầu tư. Đây là một cái tên khá mới trong lĩnh vực BĐS khi mới được thành lập vào năm 2014. Tuy nhiên,ông chủ thực sự của dự án The Arena Cam Ranh là một nhóm nhà đầu tư từng có thời gian sinh sống và kinh doanh tại Nga. Đã từng triển khai Khu đô thị Venesia tại phía tây thành phố Nha Trang với quy mô 108ha hiện đang triển khai xây dựng và hoàn thiện. Venesia là khu đô thị lớn nhất tại nội thành thành phố biển Nha Trang, hiện đã có hàng nghìn căn nhà phố và biệt thự được xây dựng và hộ gia đình an cư tại đây. Năm 2016 dự án Panorama Nha Trang được triển khai với cam kết lợi nhuận lên tới 10 % tại vị trí đất vàng thành phố nha trang, hơn 1099 căn hộ được bán hết trong vòng vài tháng là con số biết nói về chủ đầu tư và niềm tin của khách hàng với chủ đầu tư.

Dự án đã vinh dự đạt được 04 giải thưởng trong nước và quốc tế:

  1. Giải thưởng: Đơn vị phát triển nhà ở tốt nhất Nha Trang
  2. Giải thưởng: Thiết kế kiến trúc nhà ở tốt nhất
  3. Giải thưởng: Phát triển Căn hộ tốt nhất
  4. Giải thưởng: Thiết kế kiến trúc khách sạn ấn tượng nhất Việt Nam

Quảng trường Arena Cam Ranh

Với uy tín vững vàng và tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư, Quý khách hàng đầu tư vào Condotel The Arena Cam Ranh chỉ việc an tâm về dòng vốn của mình.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN CONDOTEL THE ARENA CAM RANH

Hotline: 0906 616 456